Tin tức

Chuyển tiền về Việt Nam

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển tiền kiều hối về việt nam.

Tại đây chúng tôi gửi đến khách hàng dịch vụ chuyển tiền kiều hối từ nước ngoài về Việt Nam, giúp khách hàng có thể linh hoạt trong việc nhận tiền mặt (Nhận USD) feed nhận tiền chuyển khoản từ các ngân hàng tại nước ngoài chuyển về Việt Nam thông qua hệ thống chuyển tiền quốc tế SWIFT trong thời gian nhanh chóng và giảm thiểu chi phí.

Quý khách có thể sử dụng các dịch vụ sau để chuyển tiền về Việt Nam:

  • Chuyển tiền về việt nam qua MoneyGram

MoneyGram là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu hàng đầu thế giới, bạn có thể sử dụng dịch vụ Moneygram một cách thuận tiện trong những trường hợp cần chuyển tiền nhanh chóng, chuyển tiền cho người thân, chuyển tiền cho bạn bè khi di du lịch. Bạn có thể tìm thấy đại lý moneygram tại 347,000 địa điểm thuộc 196 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chuyen tien MoneyGram VietnamDịch vụ chuyển tiền MoneyGram

  • Chuyển tiền về việt nam qua Express Money

Express Money là công ty chuyển tiền toàn cầu có trụ sở tại Anh quốc. Xpress Money đã có  hơn 12 năm hình thành phát triển.  Với sự phát triển vững mạnh ở 05 châu lục, có mặt tại 90 quốc gia với hơn 80,000 đại lý trên thế giới, Xpress Money cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh, an toàn và linh hoạt trên toàn thế giới. Thương hiệu Xpress Money tập trung phát triển mạnh ở các nước có dịch vụ kiều hối phát triển nhất như Nepal, Banglades, và khu vực các nước Trung Đông…. Hiện Xpress Money đang triển khai 03 loại hình dịch vụ: nhận tiền tại quầy, qua tài khoản và tận nhà. Xpress Money xây dựng nhiều ưu đãi dịch vụ cho người gửi tiền như: tin báo sms khi tiền đã được chuyển, cập nhật nhanh chóng và thường xuyên tình trạng của các giao dịch trực tuyến, miễn phí phí hủy giao dịch…

Chuyen tien Xpress MoneyDịch vụ chuyển tiền Xpress Money

  • Chuyển tiền về Việt Nam qua Xpress Money

SWIFT là một tổ chức phi lợi nhuận. Mục đích là giúp các ngân hàng trên thế giới, tất nhiên phải là thành viên của SWIFT, chuyển tiền cho nhau hoặc trao đổi thông tin cho nhau. Mỗi thành viên được cấp 1 mã giao dịch gọi là SWIFT code. Các thành viên trao đổi thông tin/chuyển tiền cho nhau dưới dạng các SWIFT message, là các bức điện được chuẩn hóa dưới dạng các trường dữ liệu, ký hiệu để máy tính có thể nhận biết và tự động xử lý giao dịch.

SWIFT trong tiếng Anh viết tắt cho, Society for Worldwide Interbank Financial Telecommunication, trong tiếng Việt có nghĩa là, Hiệp hội Viễn thông Tài chính Liên ngân hàng Toàn thế giới. SWIFT cung cấp (a) các dịch vụ truyền thông an ninh và (b) phần mềm giao diện cho các cơ quan chuyên bán buôn tài chính.

Sau khi đọc bài này, từ nay bạn có thể dùng chữ SWIFT thay thế cụm từ, hiệp hội…, và không nên nói, hiệp hội SWIFT vì đó có nghĩa là hiệp hội hiệp hội…WIFT.

Khi bạn muốn mở một tài khoản lưu tiền ở một ngân hàng nào đó, bạn nên chọn ngân hàng nào mà có nằm trong hệ thống thanh toán tài chính liên ngân hàng của SWIFT. Nếu bạn hỏi nhân viên ngân hàng, mã số nhận diện quí ngân hàng trong mạng liên ngân hàng quốc tế là gì, mà không có được một câu trả lời nhanh nhẹn đáng tin thì bạn chưa có nên giao dịch với ngân hàng đó vì nó không có chất lượng thanh toán tài chính theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất.

Nếu là mã số của hệ thống SWIFT thì nó phải có từ 8 đến 11 ký tự.

4 ký tự đầu nhận diện ngân hàng
2 ký tự kế nhận diện quốc gia
2 ký tự nhận diện địa phương
3 ký tự chót nếu có thì nhận diện chi nhánh Nếu là chi nhánh chính thì 3 ký tự chót là “XXX”.
Ví dụ như, Deutsche Bank là một ngân hàng quốc tế có tổng hành dinh ở thành phố Frankfurt, nước Đức. Mã SWIFT cho chi nhánh chính của ngân hàng này là: DEUTDEFF.

DEUT nhận diện Deutsche Bank
DE là mã nhận diện nước Đức, Deutschland trong tiếng Đức
FF là mã nhận diện thành phố Frankfurt
3 ký tự chót không dùng
Một ví dụ khác là, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Bank for Foreign Trade of Vietnam ở Hà Nội. Mã SWIFT cho chi nhánh chính của ngân hàng này là: BFTVVNVX.

BFTV nhận diện Bank for Foreign Trade of Vietnam
VN là mã nhận diện nước Việt Nam
VX là mã nhận diện bất cứ thành phố nào ở Việt Nam
3 ký tự chót không dùng
Khổ mã nhận diện ngân hàng như trên dựa trên tiêu chuẩn ISO 9362, xem chi tiết bằng tiếng Anh tại đây.

Dưới đây là một số ví dụ khác cho ngân hàng ở Việt Nam:

Asia Commercial Bank: ASCBVNVX
Bank for Foreign Trade of Vietnam (Vietcombank): BFTVVNVX
Bank for Investment & Development of Vietnam (BIDV): BIDVVNVX
Chinfon Commercial Bank: CFCBVNVXHN1
Chinfon Commercial Bank: CFCBVNVXHCM
ChoHung Vina Bank: FIRVVNVN
First Commercial Bank – HCMC: FCBKVNVX
Industrial & Commercial Bank of Vietnam (Incombank): ICBVVNVX
Indovina Bank: IABBVNVX
Saigon Thuong Tin CJS Bank (Sacombank): SGTTVNVX
Southern Commercial Joint Stock Bank (Phuong Nam Bank): PNBKVNVX
Vietnam Bank For Agriculture and Rural Development (Agribank): VBAAVNVX
Vietnam Export Import CJS Bank (Eximbank): EBVIVNVX
Vietnam Maritime CJS Bank (Maritime Bank): MCOBVNVX