Tin tức

Khuyến Mại Western Union Tại Maritime Bank

Khuyến Mại Western Union Tại Maritime Bank

Nhân dịp Noel và Tết Nguyên đán Nhâm Thìn, từ ngày 01/12/2011- 31/01/2012, Maritime Bank triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union – “Tiền lộc sinh sôi – Tết vui gấp bội” với hàng nghìn quà tặng giá trị, hấp dẫn.

western union

Với khoảng 4 triệu công dân đang làm việc, sinh sống và học tập ở 101 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Việt Nam nằm trong số 16 thị trường nhận kiều hối nhiều nhất thế giới. Thời điểm những tháng cuối năm, lượng kiều hối gửi về Việt Nam thường tăng cao do các công dân Việt Nam ở nước ngoài vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ để duy trì nguồn tài chính chuyển về cho gia đình họ. Nắm bắt được tiềm năng đó, nhằm mục đích thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ Western Union tại Maritime Bank, đồng thời gia tăng doanh số và tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, an toàn, tiện ích của mình, Maritime Bank đã triển khai chương trình khuyến mãi dịch vụ kiều hối “Tiền lộc sinh sôi – Tết vui gấp bội”.

Theo đó, khách hàng sử dụng dịch vụ nhận tiền Western Union tại Maritime Bank và đại lý phụ của Maritime Bank trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận ngay một phần quà tặng tương ứng với số tiền giao dịch là bình nước cao cấp Lock&Lock hoặc áo mưa Maritime Bank. Hơn thế nữa, khách hàng nhận tiền Western Union từ người thân của mình qua Maritime Bank trong dịp đầu năm mới còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn để nhân lên niềm vui trong những ngày xuân. Dự kiến, lễ rút thăm may mắn sẽ được tổ chức công khai, minh bạch vào ngày 10/2/2012 để tìm ra chủ nhân của 01 giải Đặc biệt trị giá 50 triệu đồng, 50 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 01 triệu đồng.

Hãy đến với Maritime Bank thực hiện các giao dịch chuyển tiền kiều hối Western Union trong những ngày đầu xuân để được phục vụ một cách chuyên nghiệp, tận tình và nhận những món quà đầu xuân may mắn.

Để biết thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch Maritime Bank gần nhất hoặc Call center 1800599999 (miễn phí) hoặc 04.39445566