Tin tức

MoneyGram Vietnam – Chi trả kiều hối MoneyGram

MoneyGram là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền toàn cầu hàng đầu thế giới, làm việc với các đại lý được lựa chọn kỹ càng trên 284.000 địa điểm thuộc 196 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chúng tôi cung cấp phương thức an toàn để gửi và nhận tiền từ người thân của quý vị trên toàn thế giới – và đảm bảo rằng tiền của quý vị sẽ đến nơi nhanh chóng.

Sự đa dạng về đại lý và địa điểm đem lại nhiều lựa chọn và tiện lợi, với thời gian mở rộng, quý vị có thể gửi hoặc nhận tiền bất cứ lúc nào thuận tiện.

moneygram viet nam

Tại sao chọn MoneyGram?

Ở Việt Nam, Chúng tôi là là đại lý chiến lược ngoài hệ thông ngân hàng của MoneyGram, vì vậy chúng tôi cung cấp các dịch vụ nhận tiền linh hoạt, tỷ giá cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho Quý vị.

• Nhanh chóng – tiền của quý vị sẽ đến nơi trong 10 phút.*

• Thuận tiện – mạng lưới đại lý nhận tiền có mặt ở khắp các tỉnh của Việt Nam, Quý vị có thể lựa chọn nhận tiền tại nhà, tại quầy hoặc qua mạng.

• Đơn giản với người gửi – Quý vị có thể đăng ký chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng của người nhận thông qua  chúng tôi.

• Dễ dàng – chỉ cần đến đại lý MoneyGram  và điền vào một tờ mẫu đơn giản.

• Cá nhân – quý vị có thể ghi một lời nhắn dài 10-từ.

Thời gian làm việc của chúng tôi với khách hàng nhận tiền MONEYGRAM là 24/24 tại thành phố HCM và Hà Nội. Để kiểm tra thông tin chuyển tiền MONEYGRAM xui quý khác vui lòng liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoai 0947 386 368