Tin tức

WESTERN UNION VIỆT NAM – DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

WESTERN UNION VIỆT NAM

CUNG CẤP DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN

Western Union  có hơn 135 năm kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ chuyển tiền, giúp mọi người khắp nơi trên thế giới giữ liên lạc với người thân của họ. Western Union cung cấp dịch vụ chuyển tiền thông qua mạng lưới gần 445.0001 điểm Đại lý tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu.

western union viet nam

western union viet nam

Western Union việt nam cung cấp cho quý vị dịch vụ tin cậy, thuận tiện và nhanh chóng với hơn 8.0001 điểm Đại lý khắp Việt Nam. Và chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển mạng lưới.

1Dữ liệu hệ thống Tháng 12 năm 2010.

Ngân hàng Tại Nam Việt (Back in Vietnam) được thành lập từ năm 1995, trải qua 15 năm hoạt động, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo với khách hàng, lấy chất lượng dịch vụ là mối quan tâm hàng đầu, công nghệ hiện đại là nền tảng phát triển không ngừng nổ lực mang lại cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ hoàn hảo.

Sự kết hợp giữa Navibank – năng động nhất hiện nay tại Việt Nam và Western Union – công ty hang đầu thế giới về dịch vụ chuyển tiền, sẽ đem lại cho khách hàng dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng, thuận tiện và tin cậy.

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union tại Việt Nam bạn được hưởng rất nhiều tiện ích

Nhanh chóng
      • Nhận tiền chỉ sau vài phút2 .
• Sử dụng Công nghệ thông tin tiên tiến và một hệ thống máy tính chuyên dụng toàn cầu
2 Tùy thuộc vào giờ làm việc, sự khác biệt giữa các múi giờ và các điều kiện, điều khoản được áp dụng khác
Thuận tiện
      • Không cần mở tài khoản ngân hàng
• Có thể nhận tiền đồng Việt Nam 3 hay Đô la Mỹ 3
3 Tùy thuộc vào tình trạng tiền Đô la Mỹ có sẵn tại điểm giao dịch
Tin cậy

Hơn 135 năm kinh nghiệm trong kinh doanh dịch vụ chuyển tiền. Mỗi giao dịch của quý khách sẽ được theo dõi chặt chẽ bởi một “Mã Số Chuyển Tiền” (MTCN) duy nhất gồm 10 chữ số.

Chỉ trả phí một lần
Người gửi chỉ trả phí4 một lần khi gửi tiền, Khi nhận tiền, người nhận không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác.
4 Ngoài phí chuyển tiền áp dụng cho giao dịch chuyển tiền, Western Union còn hưởng lợi khi đổi tiền của bạn sang ngoại tệ..

Việc nhận và gửi tiền thật đơn giản:

Cách thức nhận tiền

1. Điền đầy đủ thông tin vào phiếu “Phiếu Nhận tiền”, bao gồm họ tên đầy đủ của người gửi, số tiền gửi, nước gửi và Mã Số Chuyển Tiền (MTCN) tại bất kỳ quầy giao dịch của Western Union.

2. Trình “Phiếu Nhận tiền” đã điền đầy đủ thông tin và giấy tờ tùy thân cho nhân viên tại điểm giao dịch Western Union.

3. Nhân viên tại điểm giao dịch Western Union sẽ kiểm tra thông tin trên phiếu, trao tiền và biên nhận cho bạn.

Cách thức gửi tiền

1. Điền đầy đủ thông tin vào phiếu “Phiếu Gửi tiền” tại bất kỳ quầy giao dịch của Western Union.

2. Trình phiếu đã điền đầy đủ thông tin, số tiền muốn gửi và lệ phí4, giấy tờ tùy thân và những chứng từ khác theo yêu cầu cho nhân viên giao dịch Western Union.

3. Nhân viên giao dịch Western Union sẽ trao cho bạn biên nhận, trong đó có Mã Số Chuyển Tiền (MTCN) gồm 10 chữ số. Thông báo ngay cho người nhận họ tên đầy đủ của người gửi, số tiền gửi, nước gửi và mã số chuyển tiền (MTCN). Đừng cho bất kỳ ai ngoài người nhận biết thông tin về cuộc tiền chuyển bao gồm Mã Số Chuyển Tiền (MTCN).

Để biết thêm chi tiết mời quý khách đến bất kỳ Chi nhánh Phòng giao dịch gần nhất của Chúng tôi để được hướng dẫn hoặc gọi số: 0947 386 368

Tìm kiếm phổ biến: