Tin tức

Western Union khuyến mại Tết 2012

Nhằm tri ân và khuyến khích khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ Western Union, ABBANK  trân trọng thông báo Chương trình khuyến mại Tết 2012 đến Quý khách hàng với nội dung và hình thức triển khai cụ thể như sau:

1.Thời gian khuyến mãi:
Áp dụng cho các giao dịch nhận tiền qua mạng Western Union từ ngày 01/12/2011 đến hết ngày31/01/2012.

2. Đối tượng tham gia:  
Dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ nhận tiền qua mạng Western Union trên toàn hệ thống ABBANK, ngoại trừ các điểm giao dịch thuộc Chi nhánh Cần Thơ và nhân viên ABBANK, nhân viên Western Union.

Western Union Khuyen mai tet 2012

3. Hình thức khuyến mại:
Tất cả các khách hàng nhận tiền qua mạng Western Union sẽ được tham gia đồng thời hai chương trình khuyến mại như sau:

3.1 Quà tặng ngay:
Mỗi khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch nhận tiền sẽ được tặng ngay 02 bút bi/giao dịch.

3.2 Quay số may mắn:

 • Mã số nhận tiền (MTCN) được in theo thứ tự ngẫu nhiên, bao gồm 10 số trên Phiếu nhận tiền(mẫu của Western Union) được sử dụng như Mã số dự thưởng để tham gia chương trình quay số khuyến mãi và xác định người trúng thưởng. Đây là mã số hợp lệ duy nhất được tham gia chương trình khuyến mãi.
 • Mỗi giao dịch nhận tiền hoàn tất trong thời gian khuyến mại của chương trình sẽ ứng với 01 (một) mã số nhận tiền MTCN/mã số dự thưởng.
 • Khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi bắt buộc phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm: tên họ đầy đủ, địa chỉ cư trú, số chứng minh nhân dân/hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp, điện thoại liên lạc.

3.3 – Cơ cấu giải thưởng:

 

Cơ cấu
giải thưởng
Nội dung
giải thưởng
Giá trị
giải thưởng
Số lượng giải
Thành tiền
giải thưởng
Giải đặc biệt 50 triệu đồng tiền mặt 50.000.000 VND 01  50.000.000 VND
Giải nhì 5 triệu đồng tiền mặt 5.000.000 VND 10 50.000.000 VND
Giải khuyến khích 1 triệu đồng tiền mặt 5.000.000 VND 200 200.000.000 VND
Tổng cộng 211 300.000.000 VND


Tổng giá trị toàn bộ giải thưởng của chương trình khuyến mãi là: 300.000.000 VND
(Bằng chữ: Ba trăm triệu Việt Nam Đồng chẵn./.)

Giải thưởng của chương trình không bao gồm các loại phí và thuế có liên quan.

4.Thời gian và địa điểm và cách thức quay số may mắn:

 • Thời gian quay số: được tổ chức 01 (một) lần vào ngày 10/02/2012.
 • Địa điểm quay số: tại Văn phòng đại diện Western Union, Tòa nhà Pacific Palace, 83B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.
 • Chương trình quay số may mắn được tổ chức công khai dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý Nhà nước về thương mại, đại diện Western Union và đại diện của các tổ chức có liên quan.
 • Việc xác định khách hàng trúng thưởng sẽ được thực hiện ngẫu nhiên bằng phần mềm quay số tự động của Western Union cho tất cả các khách hàng hoàn tất giao dịch nhận tiền qua mạng Western Union từ ngày 01/12/2011 đến hết ngày 31/01/2012 theo cơ cấu giải thưởng tại mục 3.3, Điều 3 của Thông báo này.
 • Kết quả quay số trúng thưởng được lập thành biên bản có xác nhận của đại diện cơ quan quản lý Nhà nước về thương mại, đại diện Western Union, đại diện của các tổ chức có liên quan và được niêm yết tại địa điểm khuyến mại.


5.Thủ tục trao giải:

 • Nội dung chi tiết, thể lệ chương trình khuyến mại, danh sách khách hàng trúng thưởng được thông báo trên website: www.abbank.vn
 • ABBANK sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng và hướng dẫn khách hàng cụ thể về thời gian, địa điểm và thủ tục nhận giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được trao thưởng tại nhà hoặc nhận thưởng tại điểm giao dịch, nơi khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền Western Union.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí ăn ở, đi lại liên quan đến việc nhận giải thưởng và các khoản thuế theo quy định của pháp luật (nếu có).

       Khi lãnh thưởng, khách hàng cần xuất trình:

– Bản chính còn nguyên vẹn của liên 02, không chỉnh sửa, tẩy xóa của Phiếu nhận tiền theo mẫu Western Union.
– Bản chính hoặc bản sao có công chứng của chứng minh nhân dân/hộ chiếu, giấy ủy quyền (nếu có).
– Mã số thuế cá nhân để thực hiện khấu trừ thuế tại nguồn hoặc Bản cam kết chưa đăng ký mã số thuế cá nhân tính đến thời điểm nhận thưởng.


 • Các Phiếu nhận tiền bị mất, rách, chắp vá, tách rời, tẩy xóa, nhàu nát,… không còn nhận dạng được thông tin hay chỉnh sửa nội dung trên Phiếu nhận tiền hoặc mã số nhận tiền (MTCN) sẽ không được tính là hợp lệ.
 • Chỉ chấp nhận bản chính, không chấp nhận bản sao của Phiếu nhận tiền khi thực hiện giao dịch nhận tiền và xuất trình khi nhận giải thưởng.
 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải thưởng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày kết thúc thời gian khuyến mại. Nếu hết thời hạn nêu trên mà Công ty Western Union không thể liên hệ được với người trúng thưởng theo thông tin của khách hàng cung cấp khi đến giao dịch nhận tiền qua mạng Western Union hoặc khách hàng không đến làm thủ tục nhận giải thưởng thì xem như không có người trúng thưởng, khách hàng mất quyền nhận thưởng và giải thưởng sẽ được xử lý như trường hợp không có người trúng thưởng.
 • Được sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, ABBANK  hoặc Công ty Western Union sẽ sử dụng hình ảnh, tư liệu của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.


Mọi thông tin chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ:
Trung Tâm Dịch vụ Khách hàng
08 – 38 365 365 / 1900 571 581
Hoặc các điểm giao dịch gần nhất của ABBANK.

Tìm kiếm phổ biến:

Submit your review
1
2
3
4
5
Submit
     
Cancel

Create your own review

Chuyển Tiền Quốc Tế
Average rating:  
 0 reviews